Giải Bóng chuyền Nam phường Tam Quan năm 2023

Giải Bóng chuyền Nam phường Tam Quan năm 2023

Thiết thực lập thành tích chào mừng 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), ngày 30/4/2023, tại Trường THCS Tam Quan, UBND phường Tam Quan phối hợp với Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên phường tổ chức giải Bóng chuyền Nam phường Tam Quan năm 2023.

09 đội thi đấu

Đ/c Nguyễn Xuân Tàu - PCT UBND phường phát biểu khai mạc

Tham gia giải có 09 đội với gần 100 vận động viên đến từ 09 khu phố trên địa bàn phường. Các đội được chia thành 3 bảng, đấu 3 vòng. Vòng 1 thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 3 đội nhất, 1 đội nhì có hiệu số thắng cao nhất của 3 bảng vào thi đấu vòng 2; vòng 2 đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng vòng 2 thi đấu tranh giải Nhất, Nhì, hai đội còn lại đồng giải Ba.

Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, với tinh thần thể thao cao thượng đã thu hút sự theo dõi, cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên các khu phố. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về Khu phố 7; giải Nhì thuộc về Khu phố 2; đồng giải Ba là khu phố 8 và khu phố 9. Ngoài ra BTC còn trao thêm 03 giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, vận động viên trẻ tuổi và vận động viên lớn tuổi xuất sắc nhất giải.

Khu phố 7 vô địch
Khu phố 2 đạt giải Nhì

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân, góp phần động viên nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, tiếp tục xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh./.