Đoàn Thanh niên phường Tam Quan trao tặng học bổng và học phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Hòa chung không khí tươi vui, phấn khởi của Ngày khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024 và thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”. Sáng ngày 11/9/2023, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên cùng với Hội LHTN và Hội đồng đội phường Tam Quan tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2023”, trao tặng 13 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS và Mầm non Tam Quan, mỗi suất trị giá 400.000đ; đồng thời trao tặng học phí cho học sinh thuộc diện hộ nghèo do Đoàn Thanh niên phường hỗ trợ, giúp đỡ theo Đề án giảm nghèo bền vững năm 2023 của UBND phường, với số tiền 3,4 triệu đồng.

Đây là hoạt động kịp thời tiếp thêm nghị lực cho các em học tập, đồng thời cũng là nghĩa cử thể hiện tình cảm người đi trước nâng bước người đi sau đối với các em có hoàn cảnh khó khăn rất đỗi nghị lực, vượt khó tiếp tục cắp sách đến trường. Với mỗi suất học bổng, tin tưởng rằng các em sẽ tiếp tục noi gương, tiếp bước thế hệ cha, anh đi trước, cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành công dân có ích cho xã hội, xây dựng quê hương Tam Quan ngày càng giàu đẹp./.