Đoàn thanh niên Phường Tam Quan tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Chiều ngày 10/12, tại nhà văn hóa khu phố 5, BCH Đoàn phường Tam Quan tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị, ở thị xã có đồng chí Nguyễn Trần Quang- UVBTV Thị đoàn Hoài Nhơn, ở phường có đồng chí Nguyễn Minh Trí – Đảng ủy viên, PCT HĐND phường cùng các ban ngành đoàn thể của phường, ở khu phố có các đồng chí Bí thư chi bộ 9/9 khu phố và các đồng chí bí thư chi đoàn 9/9 khu phố.

Theo báo cáo, trong năm qua, Đoàn phường đã triển khai, tổ chức nhiều phong trào, hoạt động  thiết thực, ý nghĩa góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương như: 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 73 năm ngày thương binh liệt sỹ.. Đảm nhận công trình thanh niên và trồng hơn 2.000 cây xanh quanh khu vực UBND phường, tổ chức tốt chương trình truyền thông “ Vui tết trung thu – đổi rác thải nhựa lấy quà”. Cấp phát khẩu trang miễn phí, phát tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn người dân khai báo y tế, cài đặt ứng dụng bluezone và các cách phòng chống bệnh Covid-19. Phối hợp vận động ĐVTN tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2020 đảm bảo chỉ tiêu thị xã giao. Vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện được 40 đơn vị máu...Trong năm đã giới thiệu 16 đoàn viên ưu tú bồi dưỡng kết nạp Đảng, đã có 6 đồng chí được kết nạp. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT được duy trì thường xuyên đã góp phần tạo môi trường văn hóa lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các chi đoàn.

Đ/c Trần Thị Thu Sương- Bí thư Đoàn phường thông qua báo cáo tổng kết năm 2020

Đ/c Nguyễn Hùng Tiến-Tổng phụ trách đội trường THCS Tam quan đóng góp ý kiến hội nghị

Đ/c Nguyễn Minh Trí- ĐUV, PCT HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Các tập thể chi đoàn, cá nhân nhận giấy khen có thành tích xuất sắc năm 2020

Tại hội nghị, Thị đoàn Hoài Nhơn trao tặng giấy khen cho 04 tập thể:  chi đoàn khu phố 5, chi đoàn trường THCS Tam Quan, chi đoàn khu phố 6 và chi đoàn Giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. UBND phường Tam Quan tặng giấy khen cho tập thể chi đoàn khu phố 1 và cá nhân các đồng chí : Trần Minh Trưởng- BT chi đoàn trường THCS, Mai Văn Phùng- Chi hội trưởng chi hội thanh niên khu phố 8, Nguyễn Thanh Tây-Chi hội trưởng chi hội thanh niên khu phố 9, Bùi Văn Nguyện- BT chi đoàn khu phố 1 có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link