Đoàn Thanh niên phường Tam Quan tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), tối ngày 19/5/2023 tại nhà văn hoá Khu phố 7, Đoàn Thanh niên phường Tam Quan tổ chức buổi sinh hoạt dành cho các đoàn viên Chi đoàn trên địa bàn phường. Tham dự buổi sinh hoạt, có đồng chí Trần Trung Việt - cán bộ Thị đoàn phụ trách địa bàn cùng hơn 80 cán bộ, ĐVTN của phường và đặc biệt có các em nhỏ cùng tham dự.

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên, thanh niên giao lưu văn nghệ và ôn lại những mốc son chói lọi, vẻ vang về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của Bác. Đồng thời, ĐVTN được nghe giới thiệu về các tác phẩm sách, mẫu chuyện hay về tấm gương đạo đức, phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tình cảm ấm áp của Bác dành cho thế hệ trẻ Việt Nam qua những câu chuyện giản dị, chân thực và hết sức gần gũi.

Thông qua buổi sinh hoạt, nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, và nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo Bác, góp phần xây dựng hình ảnh đoàn viên, thanh niên Tam Quan thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, có bản lĩnh, hoài bão và khát vọng cống hiến, vươn lên./.