Đoàn phường Tam Quan tổ chức ra quân hưởng ứng chương trình "Các hoạt động chuyển đổi số năm 2023”

Với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, Tháng Thanh niên năm 2023 là dịp để tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn; phát huy vai trò của thanh niên tham gia tích cực trong công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số.

Sáng ngày 26/02/2023, Ban Chấp hành Đoàn phường Tam Quan tổ chức ra quân hưởng ứng chương trình "Các hoạt động chuyển đổi số năm 2023". Tại buổi ra quân, các bạn đoàn viên đã phát tờ rơi hướng dẫn bà con nhân dân và tiểu thương tại chợ Tam Quan hiểu rõ hơn về các tiện ích khi sử dụng DVC trực tuyến; dán pano tuyên truyền DVC tại nhà văn hóa các khu phố trên địa bàn phường và khu vực chợ Tam Quan; hướng dẫn nhân dân cài đặt và sử dụng ứng dụng tài khoản định danh điện tử VneID. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ phường Tam Quan, nhằm phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên trong việc tham gia thực hiện chuyển đổi số quốc gia, phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số; góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.