Đoàn Phường Tam Quan phối hợp Hội LHTN Việt Nam phường thăm Chùa An Thái nhân đại lễ Phật Đản

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - dương lịch 2023, sáng ngày 31/5/2023 Đoàn phường Tam Quan phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam phường Tam Quan  đã đến thăm và chúc mừng chùa An Thái ở khu phố 3.

Đoàn phường và Hội LHTN phường  gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử nhân Đại lễ Phật đản 2023, chúc  các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp của chùa và phật tử trong các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trong công tác đoàn,  đóng góp vào khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Mong các vị tiếp tục thực hiện tốt tuyên truyền, vận động các chức sắc, tăng ni, phật tử và Nhân dân đoàn kết, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.