Đoàn chi hội Cựu chiến binh kiểm toán Nhà nước khu vực III tổ chức buổi gặp mặt Tri ân và chia sẻ yêu thương tại phường Tam Quan

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Đoàn chi hội Cựu chiến binh kiểm toán Nhà nước khu vực III tổ chức buổi gặp mặt Tri ân và chia sẻ yêu thương tại phường Tam Quan. Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Hồ Trung Hiếu – Chi hội trưởng chi hội Cựu chiến binh, Phó trưởng phòng kiểm toán Nhà nước khu vực III, trưởng đoàn; ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng với đại biểu lãnh đạo UBND, Hội Cựu chiến binh phường và các bác là thương, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sĩ.

Đồng chí Hồ Trung Hiếu – Chi hội trưởng chi hội Cựu chiến binh, Phó trưởng phòng kiểm toán Nhà nước khu vực III chia sẻ

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cảm ơn sự tri ân của Đoàn chi hội Cựu chiến binh kiểm toán Nhà nước khu vực III

Nhằm tri ân các thương, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sĩ khó khăn đã có công lao to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trên địa bàn phường Tam Quan, Đoàn chi hội Cựu chiến binh kiểm toán Nhà nước khu vực III đã thăm hỏi và trao tặng 10 suất quà trị giá 10 triệu đồng. Thay mặt Đoàn, Chi hội trưởng chi hội cựu chiến binh, Phó trưởng phòng kiểm toán Nhà nước khu vực III – Hồ Trung Hiếu gửi lời chào, lời kính chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự tri ân thành kính của cơ quan đối với các thương binh, bệnh binh, các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh để mang lại cuộc sống hòa bình, tự do cho dân tộc./.