Đảng ủy phường Tam Quan tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy phường Tam Quan tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Hòa chung trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). Chiều ngày 29/8, Đảng ủy phường Tam Quan tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho 02 đồng chí 30 và 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư TT Đảng ủy chủ trì buổi lễ.  

 

 

Đồng thời, cũng nhân dịp này Thị ủy đã trao tặng Huy hiệu 75, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho cho 03 đồng chí, nâng tổng số lượt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đến nay là 321 đồng chí.

Huy hiệu Đảng là danh hiệu dành cho các đồng chí đảng viên có từ 30 tuổi Đảng trở lên, là biểu tượng cao quý trao cho các đồng chí đảng viên có thâm niên hoạt động cho Đảng và luôn giữ gìn đạo đức trong sáng của người đảng viên cộng sản, suốt đời phấn đấu cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, sẵn sàng xả thân vì sự nghiệp của Đảng, của dân tộc vì mục tiêu Chủ nghĩa xã hội.

 

 

Có thể nói, các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đều đã trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng  của dân tộc; các đồng chí đảng viên đã nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư TT Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên để các thế hệ con, cháu noi gương, học tập; tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng chi bộ, Đảng ủy phường Tam Quan ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Xem thêm chủ đề