Đại hội CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Tam Quan lần thứ II

Đại hội CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Tam Quan lần thứ II

Chiều ngày 25/12, tại Hội trường UBND, CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Tam Quan tổ chức Đại hội CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Tam Quan lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Đại hội, ở thị xã có Đ/c Hồ Khắc Cầu - PGĐ Trung tâm Văn hóa-TT-TT thị xã Hoài Nhơn; ở phường có Đ/c Nguyễn Văn Dũng - PBT TT Đảng ủy phường cùng lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN, đại biểu các ban, ngành của phường cùng các đồng chí Trưởng khu phố và hội viên CLB CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Tam Quan khóa I.

Đoàn chủ tịch

Chào cờ

Văn nghệ bài chòi

Đ/c Trịnh Hồng Hiếu - Thành viên CLB tuyên bố lý do

Đ/c Trà Văn Châu - Thành viên CLB

Nghệ nhân Lý Thành Long - Diễn văn khai mạc

Đ/c Mai Xuân Ngọc - Phó CN CLB thông qua báo cáo kết quả hoạt động
CLB trong nhiệm

Trong nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm chỉ đạo của Trung tâm VH-TT-TT thị xã Hoài Nhơn, lãnh đạo UBND phường Tam Quan, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể phường, Hội đã tích cực luyện tập để tham gia các kỳ liên hoan do cấp trên tổ chức, diễn phục vụ các dịp lễ, Tết; giao lưu giữa các CLB Hội đánh bài dân gian các địa phương…góp phần khôi phục và phát triển loại hình sinh hoạt văn hóa, văn nghệ lâu đời trên địa bàn phường.

Công tác tổ chức hoạt động và phát triển đảng viên được Hội chú trọng. Hiện nay CLB có 31 hội viên, duy trì sinh hoạt CLB định kỳ; CLB đã sưu tầm các câu thai cổ và sáng tác trên 300 câu thai mới; các nghệ nhân trong CLB phối hợp với Trường THCS Tam Quan Nam phục dựng CLB Hội đánh bài chòi dân gian của trường. Ban chủ nhiệm CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Tam Quan lần thứ I luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, kết quả: đạt giải nhất tại Liên hoan đánh bài chòi dân gian cấp huyện năm 2018.

Nghệ nhân Thiên Lý - tham luận về TC hoạt động của CLB

Nghệ nhân Lý Thành Long - tham luận về KH phát triển hội viên

Đ/c Hồ Khắc Cầu - PGĐ Trung tâm VH-TT-TT thị xã phát biểu

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - PBT TT Đảng ủy phát biểu

Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Tam Quan lần thứ II, nghệ nhân Lý Thành Long giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB, đồng chí Mai Xuân Ngọc giữ chức vụ Phó chủ nhiệm CLB./.