Đại biểu HĐND tỉnh Bình Định và thị xã Hoài Nhơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại phường Tam Quan

Chiều ngày 24/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bình Định và thị xã Hoài Nhơn tổ chức tiếp xúc cử tri tại phường Tam Quan trước kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII và họp thứ 8 HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND thị xã đã thông báo đến cử tri và các đại biểu về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khóa XII sắp đếnTheo đó, chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh dự kiến sẽ diễn ra trong 3,5 ngày và chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã dự kiến sẽ diễn ra trong 02 ngày.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề về giải quyết các vụ việc tồn đọng và tranh chấp đất đai chậm giải quyết; việc đầu tư, xây dựng các công trình giao thông chậm thực hiện, các chế độ, chính sách liên quan đến mộ liệt sĩ… Qua đó, lãnh đạo UBND phường đã trả lời ý kiến của bà con cử tri trên lĩnh vực phường quản lý.

Ông Văn Thanh Gia – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, ông Văn Thanh Gia – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận và giải trình những nội dung có liên quan, thuộc thẩm quyền. Những nội dung không thuộc thẩm quyền được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp, xem xét gửi đến Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.