Đại biểu HĐND tỉnh Bình Định và thị xã Hoài Nhơn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại phường Tam Quan

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Sáng ngày 5/8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bình Định và thị xã Hoài Nhơn gồm: ông Văn Thanh Gia - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoài Nhơn, đại biểu HĐND tỉnh; ông Trương Đức Chánh, bà Trần Thị Thu Sương đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Tam Quan sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XIII và sau kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Văn Thanh Gia - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoài Nhơn, đại biểu HĐND tỉnh
Bà Trần Thị Thu Sương - đại biểu HĐND thị xã

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo nhanh đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XIII và đại biểu HĐND thị xã Hoài Nhơn thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã khóa XII và các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp, đồng thời báo cáo kết quả trả lời ý kiến của cử tri gửi đến trước kỳ họp HĐND tỉnh, thị xã.

Cử tri bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng vào kết quả, thành tựu về KT-XH, QP-AN của tỉnh và của thị xã trong thời gian qua. Tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh, chỉ đạo của tỉnh, thị xã trong thực hiện các nhiệm vụ KT-XH, QP-AN trong thời gian tới. Đồng thời, tại hội nghị các cử tri đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề: Bà con cử tri Tổ 8, khu phố 1 mong muốn lắp đặt hệ thống nước sạch và nâng cấp hệ thống lưới điện sinh hoạt đảm bảo an toàn và một số ý kiến liên quan đến vấn đề đất đai, ô nhiễm môi trường, chế độ thờ cúng liệt sĩ. Qua đó, lãnh đạo UBND phường đã trả lời ý kiến của bà con cử tri trên lĩnh vực phường quản lý.

Ông Nguyễn Hoàng Nhật - PCT TT UBND phường Tam Quan trả lời ý kiến cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Văn Thanh Gia - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hoài Nhơn đã tiếp thu, giải trình và làm rõ thêm một số vấn đề mà nhiều cử tri quan tâm./.