Công đoàn cơ sở phường Tam Quan tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023)

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ nói chung, sáng ngày 8/3, Công đoàn cơ sở phường Tam Quan tổ chức gặp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023). Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - PBT TT Đảng uỷ phường, cùng TT HĐND-UBND và toàn thể chị em nữ cơ quan.

Tại buổi gặp mặt Đ/c Nguyễn Xuân Nguyên - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường đã ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng”, “bất khuất”,”trung hậu”, “đảm đang”. Đồng thời cùng với lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND gửi tặng chị em phụ nữ cơ quan những phần quà cùng lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức trong cơ quan. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ công chức phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trong thời kỳ đổi mới xứng đáng là phụ nữ hai giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.