Chi hội Luật gia phường Tam Quan tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 09/12/2020, tại hội trường UBND phường Tam Quan, Chi hội luật gia phường Tam Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị, ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Hóa- TUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng Ban chấp hành, hội viên của hội.

Trong năm, Chi hội Luật gia phường đã có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ công tác chính trị, tư tưởng, chỉ đạo các trong hội viên tích cực tham gia xây dựng, góp ý văn bản pháp luật, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị trong mỗi cán bộ, hội viên. 100% hội viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Ngoài ra, các hội viên còn phối hợp với tổ chức hội, đoàn thể, ngành địa chính kịp thời tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho người dân có nhu cầu. Về công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, chi hội đã phối hợp tổ chức nhiểu đợt, thu hút hơn đông đảo người dân tham dự, đặc biệt duy trì công tác tiếp công dân định kỳ vào thứ 6 hàng tuần. Trong công tác hoà giải tại cơ sở, đã hoà giải 11 đơn và 2 đơn khiếu nại .Đến cuối năm 2020, tổng số hội viên chi hội là 26 người.

Hội viên chi hội tham gia thảo luận cho hội nghị

Phát huy kết quả đạt được, hội nghị đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện tốt việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đẩy mạnh nhiệm vụ phổ biến tuyên truyền pháp luật và công tác phối hợp giám sát việc thực hiện dân chủ ở cơ sở, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng phường văn minh đô thị và thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.

Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link