CĐCS phường Tam Quan tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chiều ngày 28/7/2022, tại phòng họp UBND phường, Công đoàn cơ sở phường Tam Quan tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022). Tham dự buổi gặp mặt, có Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong cơ quan.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Ông Huỳnh Ngọc Trung - PCT CĐCS phường Tam Quan ôn lại truyền thống
Ông Nguyễn Xuân Nguyên - Chủ tịch CĐCS phường Tam Quan báo cáo 6 tháng đầu năm

Tại buổi gặp mặt, mọi người đã cùng nhau ôn lại truyền thống, sự ra đời của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Chủ tịch CĐCS phường Tam Quan - ông Nguyễn Xuân Nguyên cho biết trong 6 tháng đầu năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo của LĐLĐ thị xã, của Đảng ủy, UBND phường, sự quan tâm phối hợp của các ngành, hội đoàn thể phường đã khắc phục khó khăn, có nhiều cố gắng trong tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ như: tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng - mừng xuân Nhâm Dần, kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đã tổ chức cuộc thi viết “Ký ức công sở trong tim tôi”, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình chính sách. Chú trọng việc triển khai “ về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đặc biệt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong đoàn viên công đoàn; chăm lo tốt đời sống cho người lao động trong cơ quan.

Ông Nguyễn Văn Hóa - BT Đảng ủy, CT UBND phường đóng góp ý kiến

Đồng thời đại biểu, các đoàn viên công đoàn đã đóng góp ý kiến thiết thực để tổ chức công đoàn phát huy hơn nữa vai trò của mình trong thời gian tới./.