BCH Quân sự phường Tam Quan thăm và tặng quà cho nguyên cán bộ BCH Quân sự phường nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 22/7/2022, Ban chỉ huy Quân sự phường Tam Quan đi thăm hỏi và tặng quà cho nguyên cán bộ Ban chỉ huy quân sự phường là thương binh và có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Đức Minh - Chỉ huy trưởng BCHQS phường Tam Quan
thăm và tặng quà Bà Nguyễn Thị Chưa - nguyên xã đội phó Tam Quan
Ông Đặng Đức Danh- nguyên xã đội trưởng Tam Quan
Nguyễn Mến- nguyên xã đội phó Tam quan

Tại những nơi đến thăm, Ban chỉ huy quân sự phường đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các đồng chí thương binh đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc của đất nước. Đồng thời cũng đã động viên các đồng chí thương binh và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quý báu; động viên con cháu tích cực học tập, công tác, tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, quê hương góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng ấm no, hạnh phúc. Ban chỉ huy quân sự phường đã thăm hỏi và trao tặng 03 suất quà cho các đồng chí, mỗi suất trị giá 200.000đ./.