HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

SÁNG NGÀY 13/4/2020, ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH TỔ CHỨC HÔI NGHỊ TRỰC TUYẾN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Sáng ngày 13/4/2020, ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị trực tuyến công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tại điểm cầu thị trấn Tam Quan có các đồng chí lãnh đạo UBND, Tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch thị trấn và khối trưởng 9/9 khối. Theo báo cáo nhanh tại hội nghị đến sáng ngày 13/4/2020 cả nước ghi nhận 262 ca bệnh, trong đó có 118 ca đang điều trị, 144 ca đã khỏi và không có ca tử cong. Tại tỉnh Bình Định, huyện hoài Nhơn và thị trấn Tam Quan đến nay chưa phát hiện ca bệnh nào, tuy nhiên tình hình dịch bệnh covid-19 hiện nay đang diễn biến hết sức phứt tạp, một số địa phương chưa thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ như: Một số cơ sở kinh doanh, dịch vụ vẫn còn hoạt động; người dân không có việc cần vẫn còn ra đường, việc tụ tập đông người vẫn còn diễn ra, đặc biệt là việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng còn hạn chế...Để công tác phòng, chống dịch trong thời gian đến, cũng như thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ, Ủy ban nhân dân thị trấn đề nghị người dân cần thực hiện nghiêm túc một số quy định sau: Nghiêm cấm tất cả các cơ sở kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn thị trấn đóng cửa theo quy định, người dân khi có công việc thực sự cần thiết mới ra đường, khi ra đường thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang theo quy định, không tụ tập đông người nhất là việc hạn chế đến các đám hiếu, đám thanh minh...

Tác giả: Nguyễn Văn Thật-VP UBND
Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link