ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN TAM QUAN LẦN THỨ 24

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN TAM QUAN LẦN THỨ 24

NGÀY 19 VÀ 20/2/2020 ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN TAM QUAN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ 24, NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 19-20/22020, Đảng bộ thị trấn Tam Quan tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thư XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự đại hội có đồng chí: Phạm Trương-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí: Trương Đề- Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí: Trần Hữu Thảo-Huyện ủy viên, chánh án tòa án nhân dân huyện phụ trách thị trấn Tam Quan, cùng các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy. Ở thị trấn có các đồng chí Nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên bí thư Đảng ủy, phó Bí thư Đảng ủy;  các đồng chí Trưởng các ngành, hội đoàn thể thị trấn và 99 Đại biểu chính thức đại diện cho trên 430 đảng viên trong toàn Đảng bộ về tham dự Đại hội. Qua 2 ngày Đại hội, với sự tham gia góp ý và tham luận của các Đại biểu dự Đại hội, đặc biệt là tham gia phát biểu chỉ đạo đại hội của đồng chí Phạm Trương-Bí thư Huyện ủy, đã gợi mở nhiều vấn đề sâu sát và định hướng cho Đảng bộ thị trấn trong thời gian đến. Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 15 đồng chí, đồng chí: Trần Minh Bảo, tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Nguyễn Văn Thật-VP Đảng ủy thị trấn
Nguồn:anlao.binhdinh.gov.vn Copy link